0919 097 262

Mua xe cũ Toyota trả góp, hưởng lãi suất ưu đãi 5,99% /năm với quy trình “thần tốc”

Vay mua xe cũ Toyota trả góp là phương án tối ưu cho những khách hàng chưa đủ khả năng tài chính thực hiện 100% số tiền trong một lần thanh toán. Dành cho ai đang muốn mua một chiếc xe đã qua sử dụng cho gia đình mình chạy tạm thời sau đó, có thể đổi lấy xe mới sau khi tài chính ổn định. Bằng cách này, bạn chủ động hơn với nguồn ngân sách còn lại nếu bạn đang “ấp ủ” dự án kinh doanh khác cho riêng mình. Từ nay không còn sợ nắng mưa khi sở hữu xe Toyota sớm hơn với lãi suất vay cực kỳ ưu đãi!

Mua xe cũ Toyota trả góp tại Toyota Lý Thường Kiệt, hưởng ngay lãi suất ưu đãi chỉ 5,99%/năm (áp dụng 6 tháng đầu)

Thấu hiểu nhu cầu sở hữu xe ô tô Toyota của người dùng khi chưa đủ ngân sách tất toán 1 lần nhưng lại “e dè” trước mức lãi suất vay trên thị trường, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) thực hiện chương trình ưu đãi vay mua xe cũ Toyota trả góp với mức lãi suất ưu đãi đặc biệt chỉ 5,99% /năm (áp dụng cố định 6 tháng đầu).

TFSVN ưu đãi mức lãi suất 5,99% khi mua xe cũ Toyota trả góp có phải là mức lãi suất cố định?

Nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng, mức lãi suất 5,99% /năm (áp dụng cố định 6 tháng đầu) là gói lãi suất ưu đãi khi vay mua xe cũ Toyota trả góp được thực hiện bởi Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam thực hiện, có thời hạn vay tối đa 60 tháng cùng tỉ lệ hỗ trợ vay lên đến 70% tổng giá trị xe. Bên cạnh đó, TFS còn có gói vay cố định với mức lãi suất vay 7,99%/ năm (cố định 12 tháng).

 

Mua xe cũ Toyota trả góp sẽ có những điều kiện khác nhau dành cho từng đời xe 

Việc mua xe là cả một quá trình suy nghĩ, tham khảo và đắn đo. Sau khi đã xác định rõ nhu cầu muốn sở hữu một chiếc ô tô cho riêng mình trong khi chưa đủ khả năng tài chính thì vay mua xe cũ Toyota trả góp là phương án tối ưu nhất dành cho bạn. Ngoài chuẩn bị về tài chính thì bạn còn cần biết thêm về quy trình trả góp cho ngân hàng cũng như những quan điểm không đúng về việc trả góp mà nhiều người gặp phải.

Ngân hàng hỗ trợ bao nhiêu % giá trị xe khi vay mua xe cũ Toyota trả góp? Thời hạn hỗ trợ diễn ra trong bao lâu?

Vay mua xe cũ Toyota trả góp tức là bạn chỉ cần thanh toán trước một phần tiền tương đương 20 – 30% giá trị của chiếc xe, phần còn lại sẽ vay ngân hàng với mức lãi suất theo thỏa thuận của 2 bên và trả dần số tiền còn lại theo thời hạn quy định trong hợp đồng.

Đối với xe đã qua sử dụng, ngân hàng sẽ cho vay tối đa 50% – 70% giá trị thẩm định của chiếc xe với thời gian vay từ 1 năm đến 5 năm. Số tiền này sẽ được giải ngân trực tiếp cho bên Đại lý bán xe và đến khi hoàn tất thủ tục, hồ sơ sẽ được đem đến ngân hàng làm vật thế chấp. Khách hàng sẽ được ngân hàng cung cấp “Giấy lưu hành xe” để lưu thông và xuất trình khi có kiểm tra. Việc còn lại của người mua xe là hàng tháng phải trả số tiền cho ngân hàng cho đến khi thanh toán hết giá trị chiếc xe.

 

“Ai xe cũ bán không….?”
TOYOTA LÝ THƯỜNG KIỆT THU XE CŨ ĐỔI XE MỚI ĐÂY!!!!
Nhấc máy ngay, Hotline 0919.097.262 liền tay để được:
✅Giá thu mua xe cũ cạnh tranh nhất thị trường
✅Kiểm định, đánh giá xe miễn phí
✅Hỗ trợ định giá & xem xe tại nhà
✅Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Thế nên, khách ơi nhớ nhé:
Mua xe, phải đến Toyota Lý Thường Kiệt
Cần bán xe, nhớ đến Toyota Lý Thường Kiệt.
—————
Hệ thống đại lý Toyota Lý Thường Kiệt
📍Địa chỉ: 151A Lý Thường Kiệt. P.6. Q.Tân Bình. TP.HCM
📍Địa chỉ: 188 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
📍Địa chỉ: 682A đường Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
📍Địa chỉ: 50 Hoàng Lê Kha, KP.3, P.3, TP.Tây Ninh

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo